Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Moondram naalil – மூன்றாம் நாளில்

மூன்றாம் நாளில் சொன்னது போலே
சிலுவை நீங்கி சாவை வென்று
உயிர்த்தார் எந்தன் இயேசு நாதர்
வானகமேஒளிர்ந்திடு மண்ணுலகமே மலர்ந்திடு
விசுவாசத்தின் தேவன் வித்தகராக வந்தார்

கல்லறை திறந்து காரிருள் மறைந்தது
கடவுள் மகனே காலத்தை வென்றீர்
அனைவருக்கும் புது பிறப்பு
ஆண்டவரின் அருள் அளிப்பு
அன்பு இரக்கம் நற்பண்பு
ஈஸ்டர் தரும் இறை செய்தி
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்பவரே
இறந்த பின்பும் உயிர் வாழ்வான்
தேவனின் அன்பை பெற்றுக்கொண்டு
சாவிலும் உயிர் பெறுவான்

வானில் பூமியில் ஒளிரும் நிலவில்
நட்சத்திரங்களின் மகிழ்ச்சியின் நடனம் அங்கே
பாவத்தை வென்று இயேசு பாவத்தை உயிர்த்தார்
ஆண்டவரின் பெரும் உயிர்ப்பு
கடல்கள் மலைகள் எல்லாமே
மீண்டும் பிறந்தது போன்று
பாவத்தின் வாழ்வை விட்டு வா
புது பிறப்பை எடுத்திடுவாய்
புது வாழ்வை இனி தருவார்

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில் Lyrics in English

Moondram naalil – moontam naalil

moontam naalil sonnathu polae
siluvai neengi saavai ventu
uyirththaar enthan Yesu naathar
vaanakamaeolirnthidu mannnulakamae malarnthidu
visuvaasaththin thaevan viththakaraaka vanthaar

kallarai thiranthu kaarirul marainthathu
kadavul makanae kaalaththai venteer
anaivarukkum puthu pirappu
aanndavarin arul alippu
anpu irakkam narpannpu
eesdar tharum irai seythi
nampikkai konndu vaalpavarae
irantha pinpum uyir vaalvaan
thaevanin anpai pettukkonndu
saavilum uyir peruvaan

vaanil poomiyil olirum nilavil
natchaththirangalin makilchchiyin nadanam angae
paavaththai ventu Yesu paavaththai uyirththaar
aanndavarin perum uyirppu
kadalkal malaikal ellaamae
meenndum piranthathu pontu
paavaththin vaalvai vittu vaa
puthu pirappai eduththiduvaay
puthu vaalvai ini tharuvaar

song lyrics Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

@songsfire
more songs Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Moondram Naalil

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top