Mrs.Vijayarani – Neerae Parigaari Song Lyrics
Neerae Parigaari Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Mrs.Vijayarani
Neerae Parigaari Christian Song Lyrics in Tamil
பாதையை தொலைத்த சிறு ஆட்டை போலவே
வாதையாலே சுகத்தை தொலைத்து நிற்கிறேன் (2)
வாரும் அய்யா வல்ல இயேசு நாதா
தாரும் நல்ல சுகம் பெலன் தேவா (2)
கீலேயாத்தின் பிசின் தைலம் நீர் தானே (2)
இரண சிகிச்சை வைத்தியரும் நீர் ஒருவரே (2)
பரிகாரி பரிகாரி
நீரே நீரே நீரே பரிகாரி
என் வாதையில் நீரே பரிகாரி
1.சோதனையின் பாதையிலே வந்த வியாதியை (2)
உம் காயங்களால் ஆற்றி சுகம் தாருமே (2)
கீலேயாத்தின் பிசின் தைலம் நீர் தானே (2)
இரண சிகிச்சை வைத்தியரும் நீர் ஒருவரே (2)
பரிகாரி பரிகாரி
நீரே நீரே நீரே பரிகாரி
என் வாதையில் நீரே பரிகாரி
2.பாரம்பரிய சாபத்தினால் வந்த வியாதியை (2)
உம் தழும்புள்ள கரத்தினால் சுகம் தாருமே (2)
கீலேயாத்தின் பிசின் தைலம் நீர் தானே (2)
இரண சிகிச்சை வைத்தியரும் நீர் ஒருவரே (2)
பரிகாரி பரிகாரி
நீரே நீரே நீரே பரிகாரி
என் வாதையில் நீரே பரிகாரி
Neerae Parigaari Christian Song Lyrics in English
Paadhayai Tholaitha Siru Aattai Polavae
Vaadhaiyaalae Sugathai Tholaithu Nirkkiren (2)
Vaarum Ayya Valla Yesu Naadhaa
Thaarum Nalla Sugam Belan Dhevaa (2)
Keelaeyathin Pisin Thailam Neer Dhaanae
Rana Sigitchai Vaithiyarum Neer Oruvarae (2)
Parigaari Parigaari
Neerae Neerae Neerae Parigaari
En Vaadhaiyil Neerae Parigaari
1.Sodhanaiyin Paadhaiyilae Vandha Vyaadhiyai (2)
Um Kaayangalaal Aatri Sugam Thaarumae (2)
Keelaeyathin Pisin Thailam Neer Thaanae
Rana Sigitchai Vaithiyarum Neer Oruvarae (2)
Parigaari Parigaari
Neerae Neerae Neerae Parigaari
En Vaadhaiyil Neerae Parigaari
2.Paarambariya Saabathinaal Vandha Vyaadiyai (2)
Um Thazhumbulla Karathinaal Sugam Thaarumae (2)
Keelaeyathin Pisin Thailam Neer Dhaanae
Rana Sigitchai Vaithiyarum Neer Oruvarae (2)
Parigaari Parigaari
Neerae Neerae Neerae Parigaari
En Vaadhaiyil Neerae Parigaari
Christians songs lyrics
#songsfire