Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Deal Score0
Deal Score0
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

1. முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
மாண்ட ஸ்தேவானே, கண்டாய்;
வாடா கிரீடம் உன்னதாம்
என்றுன் நாமம் காட்டுமாம்.

2. உந்தன் காயம் யாவிலும்
விண் பிரகாசம் இலங்கும்
தெய்வதூதன் போலவே
விளங்கும் உன் முகமே.

3. மாண்ட உந்தன் மீட்பர்க்காய்
முதல் மாளும் பாக்கியனாய்,
அவர்போல் பிதா கையில்
ஆவி விட்டாய் சாகையில்.

4. கர்த்தர்பின் முதல்வனாய்
ரத்த பாதையில் சென்றாய்
இன்றும் உன்பின் செல்கின்றார்
எண்ணிறந்த பக்தர், பார்!

5. மா பிதாவே, ஸ்தோத்திரம்,
கன்னி மைந்தா, ஸ்தோத்திரம்,
வான் புறாவே, ஸ்தோத்திரம்
நித்தம் நித்தம் ஸ்தோத்திரம்.

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய் Lyrics in English

1. muthal raththach saatchiyaay
maannda sthaevaanae, kanndaay;
vaadaa kireedam unnathaam
entun naamam kaattumaam.

2. unthan kaayam yaavilum
vinn pirakaasam ilangum
theyvathoothan polavae
vilangum un mukamae.

3. maannda unthan meetparkkaay
muthal maalum paakkiyanaay,
avarpol pithaa kaiyil
aavi vittay saakaiyil.

4. karththarpin muthalvanaay
raththa paathaiyil sentay
intum unpin selkintar
ennnnirantha pakthar, paar!

5. maa pithaavae, sthoththiram,
kanni mainthaa, sthoththiram,
vaan puraavae, sthoththiram
niththam niththam sthoththiram.

song lyrics Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

@songsfire
more songs Muthal Raththa Saatchiyaai – முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Raththa Saatchiyaai

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo