Naam Aaraathikum Devan Nallavar – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் இராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
1. நம்மைக் காக்கின்றவர் தூதரை அனுப்பிடுவார்
அக்கினி ஜூவாலை நம்மை அவியாமல் காத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
2. நம்மை அழைத்தவரோ கைவிடவே மாட்டார்
கலங்காமல் முன்சென்றிட கரம்பற்றி நடத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
3. சத்துருவின் கோட்டைகளைத் தகர்த்திட உதவி செய்வார்
தயங்காமல் முன்சென்றிட தாங்கியே நடத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே – 2
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் இராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
Naam Aaraathikum Devan Nallavar Lyrics in English
naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae – 2
erikinta akkinikkum iraajaavukkum
viduvikka vallavarae – 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
1. nammaik kaakkintavar thootharai anuppiduvaar
akkini joovaalai nammai aviyaamal kaaththiduvaar
itaividaamal aaraathippom
nam vaalvil entum jeyamae – 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
2. nammai alaiththavaro kaividavae maattar
kalangaamal munsentida karampatti nadaththiduvaar
itaividaamal aaraathippom
nam vaalvil entum jeyamae – 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
3. saththuruvin kottaikalaith thakarththida uthavi seyvaar
thayangaamal munsentida thaangiyae nadaththiduvaar
itaividaamal aaraathippom
nam vaalvil entum jeyamae – 2
naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae – 2
erikinta akkinikkum iraajaavukkum
viduvikka vallavarae – 2naam aaraathikkum thaevan nallavar
viduvikka vallavarae
song lyrics Naam Aaraathikum Devan Nallavar
@songsfire