Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar Lyrics – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar Lyrics – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நம்பிடுவாய் நீ நம்பிடுவாய்

1. கலங்கிபோன நேரத்திலும்
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
தம் சிரகாலே உன்னை மூடி
பாதுகாத்து நடத்துவார்

2. பொல்லாத வார்த்தைகள் வந்தனவோ
பொறுமையாக நீ சகித்தாயோ
இயேசுவின் அன்பு தேற்றிடுமே நீ
அவரின் மார்பில் சாய்ந்திடுவாய்

3. மனிதர் உன்னை வெறுத்தாலும்
மாராத இயேசு இருக்கிறார்
தனிமையான நேரத்திலும் உன்
தந்தையாய் வந்து தேற்றிடுவார்

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar Lyrics in English

naan aaraathikkum Yesu nallavar
nampiduvaay nee nampiduvaay

1. kalangipona naeraththilum
karam pitiththu nadaththuvaar
tham sirakaalae unnai mooti
paathukaaththu nadaththuvaar

2. pollaatha vaarththaikal vanthanavo
porumaiyaaka nee sakiththaayo
Yesuvin anpu thaettidumae nee
avarin maarpil saaynthiduvaay

3. manithar unnai veruththaalum
maaraatha Yesu irukkiraar
thanimaiyaana naeraththilum un
thanthaiyaay vanthu thaettiduvaar

song lyrics Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar

Exit mobile version