Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

தேவனே நீர் தூரமாய்
இருப்பது போல இன்று
இருக்கிறதே

விசுவாசம் என்னில் உள்ளது
ஆனாலும் எனக்கு ஜெயிக்க
முடியவில்லையே

இனி என்ன சொல்வது
எங்காரமிருப்பது
நீர் கிருபை அளிக்கையில்
என் இதயத்திலிருந்து

நான் பாடுவேன், துதிப்பேன்
இருள் சூழும் நேரத்தில்
வேதனையின் மத்தியில்

பாடுவேன் துதிப்பேன்
கைகள் உயர்த்தி போற்றுவேன்
உம் வார்த்தை உண்மையை
நான் பாடுவேன்

நீர் நடந்த பாதையில்
என்னால் நடந்து செல்ல
முடியவில்லையே

உம் கரம் பிடிக்க
நினைக்கிறேன்
என் பாவங்கள் என் கண் முன்
நிற்கின்றதே

இனி என்ன சொல்வது
எங்காரமிருப்பது
நீர் கிருபை அளித்தால்
என் இதயத்திலிருந்து

நான் பாடுவேன், துதிப்பேன்
இருள் சூழும் நேரத்தில்
வேதனையின் மத்தியில்

பாடுவேன் துதிப்பேன்
கைகள் உயர்த்தி போற்றுவேன்
உம் வார்த்தை உண்மையை
நான் பாடுவேன்

Naan Paaduvaen ( I Will Sing) Lyrics in English

thaevanae neer thooramaay
iruppathu pola intu
irukkirathae

visuvaasam ennil ullathu
aanaalum enakku jeyikka
mutiyavillaiyae

ini enna solvathu
engaaramiruppathu
neer kirupai alikkaiyil
en ithayaththilirunthu

naan paaduvaen, thuthippaen
irul soolum naeraththil
vaethanaiyin maththiyil

paaduvaen thuthippaen
kaikal uyarththi pottuvaen
um vaarththai unnmaiyai
naan paaduvaen

neer nadantha paathaiyil
ennaal nadanthu sella
mutiyavillaiyae

um karam pitikka
ninaikkiraen
en paavangal en kann mun
nirkintathae

ini enna solvathu
engaaramiruppathu
neer kirupai aliththaal
en ithayaththilirunthu

naan paaduvaen, thuthippaen
irul soolum naeraththil
vaethanaiyin maththiyil

paaduvaen thuthippaen
kaikal uyarththi pottuvaen
um vaarththai unnmaiyai
naan paaduvaen

song lyrics Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

@songsfire
more songs Naan Paaduvaen – தேவனே நீர் தூரமாய்
Naan Paaduvaen

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top