Naan Paavi Than Aanalum Lyrics – நான் பாவிதான் ஆனாலும்

Naan Paavi Than Aanalum Lyrics – நான் பாவிதான் ஆனாலும்

1. நான் பாவிதான் – ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்;
வா! என்று என்னைக் கூப்பிட்டீர்
என் மீட்பரே! வாறேன்

2. நான் பாவிதான் – என் நெஞ்சிலே
கறை பிடித்த நீசனே!
என் கறை நீங்க இப்போதே
என் மீட்பரே! வாறேன்

3. நான் பாவிதான் – பயத்தினால்
அலைந்து பாவப் பாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்
என் மீட்பரே! வாறேன்

4. நான் பாவி தான் – விசுவாசத்தால்
சீர், நேர்மை, செல்வம், சொர்க்கமும்
அடைவதற்கு உம்மிடம்
என் மீட்பரே! வாறேன்

5. நான் பாவிதான் – இரங்குவீர்
அணைத்துக் காத்து இரட்சிப்பீர்!
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்!
என் மீட்பரே! வாறேன்

6. நான் பாவிதான் – அன்பாக நீர்
நீங்காத் தடைகள் நீக்கினீர்;
உமக்குச் சொந்தமாக்கினீர்;
என் மீட்பரே! வாறேன்

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர் Lyrics in English

1. naan paavithaan – aanaalum neer
maasatta iraththam sinthineer;
vaa! entu ennaik kooppittir
en meetparae! vaaraen

2. naan paavithaan – en nenjilae
karai pitiththa neesanae!
en karai neenga ippothae
en meetparae! vaaraen

3. naan paavithaan – payaththinaal
alainthu paavap paaraththaal
amilnthu maanndu povathaal
en meetparae! vaaraen

4. naan paavi thaan – visuvaasaththaal
seer, naermai, selvam, sorkkamum
ataivatharku ummidam
en meetparae! vaaraen

5. naan paavithaan – iranguveer
annaiththuk kaaththu iratchippeer!
arulaam selvam alippeer!
en meetparae! vaaraen

6. naan paavithaan – anpaaka neer
neengaath thataikal neekkineer;
umakkuch sonthamaakkineer;
en meetparae! vaaraen

song lyrics Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Try Amazon Fresh

Scroll to Top