Naan Pavi Than Analum Neer – நான் பாவி தான்

Deal Score0
Deal Score0
Naan Pavi Than Analum Neer – நான் பாவி தான்

Naan Pavi Than Analum Neer – நான் பாவி தான்

நான் பாவி தான் – ஆனாலும் நீர்

மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்;

வா என்று என்னைக் கூப்பிட்டீர், என் மீட்பரே வந்தேன்.

நான் பாவி தான் – என் நெஞ்சிலே

கறை பிடித்திருக்குதே

என் கறை நீங்க இப்போதே என் மீட்பரே, வந்தேன்.

நான் பாவி தான் – பயத்தினால்

அலைந்து பாவ பாரத்தால்

அழிந்து மாண்டு போவதால், என் மீட்பரே வந்தேன்.

நான் பாவி தான் – மெய்யாயினும்

சீர் நேர்மை செல்வம் மோட்சமும்,

உம்மாலே பெற்று வாழவும், என் மீட்பரே, வந்தேன்.

Naan Pavi Than Analum Neer Lyrics in English

naan paavi thaan – aanaalum neer

maasatta iraththam sinthineer;

vaa entu ennaik kooppittir, en meetparae vanthaen.

naan paavi thaan – en nenjilae

karai pitiththirukkuthae

en karai neenga ippothae en meetparae, vanthaen.

naan paavi thaan – payaththinaal

alainthu paava paaraththaal

alinthu maanndu povathaal, en meetparae vanthaen.

naan paavi thaan – meyyaayinum

seer naermai selvam motchamum,

ummaalae pettu vaalavum, en meetparae, vanthaen.

song lyrics Naan Pavi Than Analum Neer

@songsfire
more songs Naan Pavi Than Analum Neer – நான் பாவி தான் ஆனாலும் நீர்
Naan Pavi Than Analum Neer

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo