Naanum En Veetarumovendral

Deal Score0
Deal Score0
Naanum En Veetarumovendral

நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
கர்த்தரையே சேவிப்போம்
நீயும் சேவிப்பாயா – நீயும் சேவிப்பாயா?

1.கர்த்தரையே சேவிப்பது
ஆகாத தென்று கண்டால்
யாரை நீ சேவிப்பாய் யென்பதை
இன்றே தீர்மானம் செய்வாய்

2.அடிமையான நம்மையுமே
தேவாதி தேவன் மீட்டார்
மாபெரும் அடையாளங்கள் செய்திட்ட
கர்த்தரை சேவிப்பாயா?

3.நம் பாதையில் காப்பாற்றியே
கர்த்தர் நடத்தினாரே
கர்த்தர் தந்த ஆசீர் யாவும் கண்டு
நன்றியாய் சேவிப்பாயா?

4.நன்மையான ஈவுகளை
தேவாதி தேவன் தந்தார்
கீழ்படிந்தே அவர் சப்தம் கேட்டு
சாட்சியாய் ஜீவிப்பாயா?

Naanum En Veetarumovendral Lyrics in English

naanum en veettarumovental
karththaraiyae sevippom
neeyum sevippaayaa – neeyum sevippaayaa?

1.karththaraiyae sevippathu
aakaatha thentu kanndaal
yaarai nee sevippaay yenpathai
inte theermaanam seyvaay

2.atimaiyaana nammaiyumae
thaevaathi thaevan meettar
maaperum ataiyaalangal seythitta
karththarai sevippaayaa?

3.nam paathaiyil kaappaattiyae
karththar nadaththinaarae
karththar thantha aaseer yaavum kanndu
nantiyaay sevippaayaa?

4.nanmaiyaana eevukalai
thaevaathi thaevan thanthaar
geelpatinthae avar saptham kaettu
saatchiyaay jeevippaayaa?

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo