நாவில் என் இயேசுவின் நாமம் – Naavil en yesuvin naamam
நாவில் என் இயேசுவின் நாமம்
காதில் என் இயேசுவின் இராகம்
கண்ணில் இயேசுவின் உருவம்
நெஞ்சில் இயேசுவின் அன்பு
மனது முழுதும் நன்றி நாதா
நாவில் என் இயேசுவின் நாமம்
நீ என் அருகில் வந்தால்
என் உள்ளம் உருகியே போகும்.
காதில் வசனம் கேட்டேன். அன்றோ
நீ என் ஜீவன் அன்றோ
ஆணித் தழும்புள்ள கைகளால்
என்னை மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீர்
நீ என் திருவுடலாய் வந்தால்
என் ஆன்மா பனிபோல் ஆகும்
அழைக்கும் உம்குரல் கேட்டேன்
நீ என் ஆயன் அன்றோ
ஆணித்தழும்புள்ள கைகளால் என்னை
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீர்
Naavil en yesuvin naamam song lyrics in english
Naavil en yesuvin naamam
Kaathil en yesuvin Raagam
Kannil yesuvin uryvan
nenjil yesuvin anbu
manathu muluthum nandri naatha
Naavil en yesuvin naamam
Nee en arugil vanthaal
en ullam urugiyae pogum
kaathil Vasanam keattean antro
Nee en jeevan antro
Aani thazhumbulla kaigalaal
ennai maarbodu anaithu kondeer
Nee en thiruvudalaai vanthaal
en aanba panipoal aagum
alaikkum um kural keattean
Nee en Aaayan antro
Aani thazhumbulla kaigalaal
ennai maarbodu anaithu kondeer
- Grace Unleashed – Exploring the Theological Foundations of ‘Saved by Grace’
- Exploring the Intersection of Mercy and Salvation in Daily Life
- The Science Behind GRACE – Why Kindness Matters
- Stretched Faith – Finding Strength in Life’s Toughest Trials
- Beyond The Jury – Cultivating Trust in Legal Communities