Nalaya Thinathai Kurithu – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Deal Score0
Deal Score0
Nalaya Thinathai Kurithu – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Nalaya Thinathai Kurithu – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா

2. கேடுவரும் நாளில் கூடாரமறைவினிலே
ஒளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை-அல்லேலூயா

3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான்தினமும் காத்திருப்பேன்
புது பெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

5. சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

Nalaya Thinathai Kurithu Lyrics in English

naalaiya thinaththaik kuriththu payamillai
naathan Yesu ellaam paarththuk kolvaar

1. aanndavar enathu velichchamum meetpumaanaar
etharkum payappataen
avarae enathu vaalvin pelanaanaar
yaarukkum anjitaen – allaelooyaa

2. kaeduvarum naalil koodaaramaraivinilae
oliththu vaiththiduvaar
kanmalaiyin mael uyarththi niruththiduvaar
kalakkam enakkillai-allaelooyaa

3. thakappanum thaayum ennai kaivittalum
karththar serththuk kolvaar
karththarukkaay naanthinamum kaaththiruppaen
puthu pelan pettiduvaen – allaelooyaa

4. karththaridaththil ontai naan kaetpaen
athaiyae naaduvaen
vaalnaalellaam avarin pirasannaththil
vallamai pettiduvaen – allaelooyaa

5. singak kuttikal pattini kidanthaalum
enakko kuraiyillai
kuraikalaiyellaam niraivaakkith thanthiduvaar
konjamum payamillai – allaelooyaa

song lyrics Nalaya Thinathai Kurithu

@songsfire
more songs Nalaya Thinathai Kurithu – நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
Nalaya Thinathai Kurithu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo