Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

சல் சலாச்சல் சல சல சல சல் சலாச்சல் பல பல பல புதுமைகள் பெருமைகள் இனிமைகள் இறங்கிய நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள் நம் தேவன் தந்த நாள் இது நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள் நம் தேவன் தந்த நாள் வானக மைந்தன் மண்ணகம் வாழ அற்புதம் செய்த ஆனந்த நாளே

விழியை பார்த்தால் காருண்யம் பூக்கும் முகத்தை பார்த்தால் எழில் காந்தம் ஈர்க்கும் ஓ செவ்விதழ் புன்னகை பொன்னோவியம் குழந்தை இயேசுவே அன்போவியம் இயேசுவின் மகிமை என்றன்றும் இனிமை கருணை மழையினில் நனையலாம் -மழலை வடிவினில் வானமும் பூமியும் கொஞ்சும் நம் இயேசுவின் நாளல்லோ

மெழுகை போலே நாம் வாழவேண்டும் பாரம் தாங்கும் இளைப்பாறல் வேண்டும் ஓ தேவ வசனமே நம் ஆகமம் மேசய்யா ஒருவரே நம் மீட்பராம் அருளை நினைந்து அகிலம் பணிந்தால் வாழ்வில் மகத்துவம் காணலாம் – குழந்தை அழகை பார்த்தால் பேரருள் இன்பம் நம் இயேசுவின் நாளல்லோ

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள் Lyrics in English

sal salaachchal sala sala sala sal salaachchal pala pala pala puthumaikal perumaikal inimaikal irangiya nallanaal oru nalla naal nam thaevan thantha naal ithu nallanaal oru nalla naal nam thaevan thantha naal vaanaka mainthan mannnakam vaala arputham seytha aanantha naalae

viliyai paarththaal kaarunnyam pookkum mukaththai paarththaal elil kaantham eerkkum o sevvithal punnakai ponnoviyam kulanthai Yesuvae anpoviyam Yesuvin makimai entantum inimai karunnai malaiyinil nanaiyalaam -malalai vativinil vaanamum poomiyum konjum nam Yesuvin naalallo

melukai polae naam vaalavaenndum paaram thaangum ilaippaaral vaenndum o thaeva vasanamae nam aakamam maesayyaa oruvarae nam meetparaam arulai ninainthu akilam panninthaal vaalvil makaththuvam kaanalaam – kulanthai alakai paarththaal paerarul inpam nam Yesuvin naalallo

song lyrics Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

@songsfire
more songs Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Nalla Naal Oru Nalla Naal

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top