Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Deal Score0
Deal Score0
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

1. நல்ல செய்தி! இயேசுவை
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
நம்பி வந்து அவரை
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
எந்த பாவியாயினும்
தள்ளமாட்டேன் என்கிறார்
துரோகம் செய்த போதிலும்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்

2. எங்கும் செய்தி சொல்லுவோம்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
தேசா தேசம் கூறுவோம்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்
எந்த நாடு தீவிலும்
இயேசு காத்து நிற்கிறார்
மூடன் நீசன் ஆயினும்
நோக்கிப்பார்! இரட்சிப்பார்

3. இன்னும் கேள்! மா நேசமாய்
இயேசுவே காக்கிறார்!
நம்பும் பக்தரை எல்லாம்
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
சற்றும் தவறாமலும்
கையில் ஏந்திக் கொள்ளுவார்
கேடு பாடில்லாமலும்
காக்கிறார்! காக்கிறார்!

4. சுவிசேஷம் இதுவே!
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
பாவம் நீக்கிப் பின்னுமே
காக்கிறார்! காக்கிறார்!
மோட்சம் சேருமளவும்
தாங்கிக் கொண்டே இருப்பார்
தீமையைச் செய்யாமலும்
காக்கிறார்! காக்கிறார்

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை Lyrics in English

nalla seythi Yesuvai – Nalla Seithi Yesuvai

1. nalla seythi! Yesuvai
Nnokkippaar! iratchippaar
nampi vanthu avarai
Nnokkippaar! iratchippaar
entha paaviyaayinum
thallamaattaen enkiraar
thurokam seytha pothilum
Nnokkippaar! iratchippaar

2. engum seythi solluvom
Nnokkippaar! iratchippaar
thaesaa thaesam kooruvom
Nnokkippaar! iratchippaar
entha naadu theevilum
Yesu kaaththu nirkiraar
moodan neesan aayinum
Nnokkippaar! iratchippaar

3. innum kael! maa naesamaay
Yesuvae kaakkiraar!
nampum paktharai ellaam
kaakkiraar! kaakkiraar!
sattum thavaraamalum
kaiyil aenthik kolluvaar
kaedu paatillaamalum
kaakkiraar! kaakkiraar!

4. suvisesham ithuvae!
kaakkiraar! kaakkiraar!
paavam neekkip pinnumae
kaakkiraar! kaakkiraar!
motcham serumalavum
thaangik konntae iruppaar
theemaiyaich seyyaamalum
kaakkiraar! kaakkiraar

song lyrics Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

@songsfire
more songs Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Nalla Seithi Yesuvai

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo