Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Deal Score0
Deal Score0
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திருஉடல்
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித்தனி உறுப்புகள்
1. ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால் துன்பப்பட்டால்
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும்
கூடவே துன்பப்படும்
உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம்
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம்
2. ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால்
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும்
சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும்
3. இயேசுகிறிஸ்து பாடுபட்டு
பகையை ஒழித்தார்
கடவுளோடு ஒப்புரவாக ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
4. பொழுது இன்று சாய்வதற்குள் சினம் தணியட்டும்
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம்
இடமே கொடுக்க வேண்டாம்

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics in English

Namae Thiruchabai
naamae thiruchchapai kiristhuvin thiruudal
ovvoruvarum athan thaniththani uruppukal
1. oru uruppu thunpappattal thunpappattal
matta anaiththum thunpappadum
koodavae thunpappadum
unarnthiduvom innainthiduvom
or udalaay seyalpaduvom
2. oru uruppu pukal atainthaal
matta anaiththum makilchchiyurum
sernthu makilchchiyurum
3. Yesukiristhu paadupattu
pakaiyai oliththaar
kadavulodu oppuravaaka oru udalaakkivittar
4. poluthu intu saayvatharkul sinam thanniyattum
alakaikku ini idam vaenndaam
idamae kodukka vaenndaam

song lyrics Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

@songsfire
more songs Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திருஉடல்
Namae Thiruchabai

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo