Nampiye Vaa Nalvelaiyithey – நம்பியே வா நல்வேளையிதே

Deal Score0
Deal Score0
Nampiye Vaa Nalvelaiyithey – நம்பியே வா நல்வேளையிதே

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey – நம்பியே வா நல்வேளையிதே

நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
நேசர் இயேசுவையே நம்பிடுவாய்

கர்த்தரிடம் விசுவாசமே
கடுகளவு உனக்கிருந்தால்
கதறிடும் உன்னை காத்திடுவார்
கலங்கிடாமல் நீ நம்பிடுவாய் – நம்பியே

திக்கற்றோரின் தகப்பனவர்
தவிக்கும் விடுதலையின் தேவன் அவர்
அமைதி யிழந்து கண்ணீரோடே
அலைந்திடாமல் நீ நம்பியே வா – நம்பியே

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தர் செவி மந்தமாகவில்லை
தேவனின் முன்னே உன் விளைகள்
தடுத்து ஜெபத்தை தள்ளிடுதே – நம்பியே

பாவங்களை மன்னித்திடும்
பரலோக அதிகாரமுள்ள
இயேசு கிறிஸ்து முன்னிலையில்
இன்றுன்னைத் தாழ்த்தி நம்பிடுவாய் – நம்பியே

சூரியனின் கீழ் உள்ளவை
சகலமும் வெறும் மாயையல்லோ
மானிடா என்றும் மாறிடுவார்

மாறாத இயேசுவை நம்பிடுவாய் – நம்பியே

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey Lyrics in English

nampiyae vaa nalvaelaiyithae un
naesar Yesuvaiyae nampiduvaay

karththaridam visuvaasamae
kadukalavu unakkirunthaal
katharidum unnai kaaththiduvaar
kalangidaamal nee nampiduvaay – nampiyae

thikkattaோrin thakappanavar
thavikkum viduthalaiyin thaevan avar
amaithi yilanthu kannnneerotae
alainthidaamal nee nampiyae vaa – nampiyae

karththarin kai kurukavillai
karththar sevi manthamaakavillai
thaevanin munnae un vilaikal
thaduththu jepaththai thalliduthae – nampiyae

paavangalai manniththidum
paraloka athikaaramulla
Yesu kiristhu munnilaiyil
intunnaith thaalththi nampiduvaay – nampiyae

sooriyanin geel ullavai
sakalamum verum maayaiyallo
maanidaa entum maariduvaar
maaraatha Yesuvai nampiduvaay – nampiyae

song lyrics Nampiye Vaa Nalvelaiyithey

@songsfire
more songs Nampiye Vaa Nalvelaiyithey – நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
Nampiye Vaa Nalvelaiyithey

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo