Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

நன்றி மறந்தேன் நீர் செய்த நன்மை மறந்தேன்
பாவியாம் என்னை இரட்சித்த அன்பை மறந்தேன்

உம்மை விட்டு தூரம் போனேன்
உம கரம் பிடித்ததே
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்ல என் தெய்வமே

நன்றி ஐயா…. இயேசுவே நன்றி
தேற்றரவாளனே உமக்கே நன்றி

பாவி என்றென்னை தள்ளி விடாமல்
அணைத்து கொண்டீர் என் தெய்வமே

தனிமையிலே துவண்டபோது துணையாக வந்தீர்
தாயிலும் அன்பு வைத்தீர் என் தெய்வமே

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன் Lyrics in English

nanti maranthaen neer seytha nanmai maranthaen
paaviyaam ennai iratchiththa anpai maranthaen

ummai vittu thooram ponaen
uma karam pitiththathae
unthan anpai enna solla en theyvamae

nanti aiyaa…. Yesuvae nanti
thaettaravaalanae umakkae nanti

paavi entennai thalli vidaamal
annaiththu konnteer en theyvamae

thanimaiyilae thuvanndapothu thunnaiyaaka vantheer
thaayilum anpu vaiththeer en theyvamae

song lyrics Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

@songsfire
more songs Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nandri Marandhaen

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top