Nandri Nandri Nandri Iyya

Nandri Nandri Nandri Iyya

நன்றி  நன்றி  நன்றி  அய்யா….(8)

1. யொஹோவா
பார்த்து  கொள்வீரே 
குறைவெல்லாம்
நிறைவாக்குவீர்  (2) – எங்கள் 
    நன்றி  நன்றி  நன்றி  அய்யா…(6)

2. யொஹோவா ராப்பா
சுகம்  தரும்  தெய்வம்  (2)
வியாதிகள்
எனக்கில்லையே  (2) – இனி
     நன்றி  நன்றி  நன்றி  அய்யா…(6)
3. யொஹோவா ஷம்மா
கூடவே  இருப்பீர் (2)
தனியாக
விட  மாட்டீர்  (2) –என்னை
    நன்றி  நன்றி  நன்றி  அய்யா…

நன்றி  சொல்வேனே  என்  யேசுவே
நன்மை  செய்திரே  என்  வாழ்விலே
நன்றி  நன்றி  நன்றி  அய்யா…

Nandri Nandri Nandri Iyya Lyrics in English

nanti  nanti  nanti  ayyaa….(8)

1. yohovaa

paarththu  kolveerae 

kuraivellaam

niraivaakkuveer  (2) – engal 

    nanti  nanti  nanti  ayyaa…(6)

2. yohovaa raappaa

sukam  tharum  theyvam  (2)

viyaathikal

enakkillaiyae  (2) – ini

     nanti  nanti  nanti  ayyaa…(6)

3. yohovaa shammaa

koodavae  iruppeer (2)

thaniyaaka

vida  maattir  (2) -ennai

    nanti  nanti  nanti  ayyaa…

nanti  solvaenae  en  yaesuvae

nanmai  seythirae  en  vaalvilae

nanti  nanti  nanti  ayyaa…

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top