Nandri solli paduvean – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Deal Score0
Deal Score0
Nandri solli paduvean – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nandri solli paduvean – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் என் வாழ்வில் செய்பவரே

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே

எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே

துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
கவலையில்லை என் வாழ்விலே

மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Nandri solli paduvean Lyrics in English

nanti solli paaduvaen
naathan Yesuvin naamaththaiyae
nantiyaal en ullam nirainthae
naathan Yesuvaip pottiduvaen

nallavarae vallavarae
nanmaikal en vaalvil seypavarae

kadantha naatkal muluvathum ennai
kannnnin manni pol kaaththaarae
karaththaip pitiththuk kaividaamal
kanivaay ennai nadaththinaarae

eriko ponta ethirppukal enakku
ethiraay vanthu elumpinaalum
senaiyin karththar en munnae
selkiraar entu payappataenae

thunpangal enthan vaalvinilae
soolnthu ennai nerukkinaalum
kanmalai thaevan ennodu irukka
kavalaiyillai en vaalvilae

maekangal meethu mannavan Yesu
vaekam varuvaar aananthamae
kannnneer thutainthu palanaik kodukka
karththaathi karththar varukintarae

song lyrics Nandri solli paduvean

#songsfire
more songs Nandri Solli Paduvean – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Solli Paduvean

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo