Tamil:
நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
என் இயேசு நாதா
எனக்காய் நீர் செய்த நன்மைக்காய்
கோடி கோடி நன்றி ஐயா
கிரஹிக்க முடியாத நன்மைகள்
ஏராளம் செய்தீர் ஐயா
நினைக்காத நன்மைகள்
கூடவே கூட்டி தந்தீர் ஐயா – (நன்றியோடு நான்)
யோசிக்க முடியாத கிருபைகள்
ஏராளம் தந்தீர் ஐயா
கேட்காத வரங்களை
கூடவே கூட்டி தந்தீர் ஐயா – (நன்றியோடு நான்)
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven Lyrics in English
Tamil:
nantiyodu naan thuthi paaduvaen
en Yesu naathaa
enakkaay neer seytha nanmaikkaay
koti koti nanti aiyaa
kirahikka mutiyaatha nanmaikal
aeraalam seytheer aiyaa
ninaikkaatha nanmaikal
koodavae kootti thantheer aiyaa – (nantiyodu naan)
yosikka mutiyaatha kirupaikal
aeraalam thantheer aiyaa
kaetkaatha varangalai
koodavae kootti thantheer aiyaa – (nantiyodu naan)
song lyrics Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
@songsfire
more songs Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven – Tamil:
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven