Nanti Entu Solluvom – நன்றி என்று சொல்லுவோம்

Deal Score0
Deal Score0
Nanti Entu Solluvom – நன்றி என்று சொல்லுவோம்

Nanti Entu Solluvom – நன்றி என்று சொல்லுவோம்

நன்றி என்று சொல்லுவோம்
நல்ல தேவன் கிருபை செய்தார்

நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

உங்க ஜீவனை தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
என் பாவத்தை சுமந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
சாப நோய்களை எல்லாம் முறியடித்தீரே
புது வாழ்க்கையை தந்து நல்ல சந்தோஷம் தந்தீர்
நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

பேர் சொல்லி அழைத்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
உங்க அன்பை அள்ளித் தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
என்னை வாலாக்காமல் தலையாக்கினீர்
என்னை கீழாக்காமல் மேலாக்கினீர்
நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

வெண்கல கதவுகள் உடைத்து விட்டீரே
இரும்பு தாழ்ப்பாக்கள் முறித்து விட்டீரே
நல்ல பொக்கிஷங்களை நல்ல ஆசீர்வாதத்தை
எனக்கு தந்தீரே அநாதி பாசத்தால்
நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

பரலோகில் என்னையும் நீர் கொண்டு சொல்லுவீர்
பிதாவின் மகிமையில் என்னை உட்கார வைப்பீர்
நோய்களும் இல்லை சாப பேயும் அங்கில்லை
பரிசுத்த ஆவி உன்னை வழி நடத்திடுவார்
நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

Nanti Entu Solluvom Lyrics in English

nanti entu solluvom
nalla thaevan kirupai seythaar

nanmaikalai ninaiththuk konndu
nantiyulla thuthiyudan
nanti nanti aiyaa
nanti iyaesaiyaa

unga jeevanai thantheer umakku nantiyappaa
en paavaththai sumantheer umakku nantiyappaa
saapa Nnoykalai ellaam muriyatiththeerae
puthu vaalkkaiyai thanthu nalla santhosham thantheer
nanmaikalai ninaiththuk konndu
nantiyulla thuthiyudan
nanti nanti aiyaa
nanti iyaesaiyaa

paer solli alaiththeer umakku nantiyappaa
unga anpai allith thantheer umakku nantiyappaa
ennai vaalaakkaamal thalaiyaakkineer
ennai geelaakkaamal maelaakkineer
nanmaikalai ninaiththuk konndu
nantiyulla thuthiyudan
nanti nanti aiyaa
nanti iyaesaiyaa

vennkala kathavukal utaiththu vittirae
irumpu thaalppaakkal muriththu vittirae
nalla pokkishangalai nalla aaseervaathaththai
enakku thantheerae anaathi paasaththaal
nanmaikalai ninaiththuk konndu
nantiyulla thuthiyudan
nanti nanti aiyaa
nanti iyaesaiyaa

paralokil ennaiyum neer konndu solluveer
pithaavin makimaiyil ennai utkaara vaippeer
Nnoykalum illai saapa paeyum angillai
parisuththa aavi unnai vali nadaththiduvaar
nanmaikalai ninaiththuk konndu
nantiyulla thuthiyudan
nanti nanti aiyaa
nanti iyaesaiyaa

song lyrics Nanti Entu Solluvom

@songsfire
more songs Nanti Entu Solluvom – நன்றி என்று சொல்லுவோம்
Nanti Entu Solluvom

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo