Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

NANTRI YESUVAE – நன்றி இயேசுவே

நன்றி இயேசுவே
நன்றி நன்றி இயேசுவே (2)
அதிசயமாய் இதுவரையில்
நடத்தி வந்தவரே
நன்றி நன்றி இயேசுவே (2)

1.கால் தடுமாறாமல் கண்ணீரில் மூழ்காமல்
கண்மணி போல் என்னை காத்துக்கொண்டீர் (2)
இந்தநாள் வரையும் என்னை கொண்டு வந்தீர்
இன்னுமாய் கிருபை தந்து தாங்குகிறீர் (2)

இம்மா நேசம் நீர் காண்பிக்க
என்னில் ஒன்றும் இல்லையே
உம் அன்புக்கிணை இல்லையே (2) – நன்றி

2.தீங்கொன்றும் அணுகாமல் தீபம் அனணயாமல்
திருக்கரம் கொண்டென்னை ஆதரித்தீர் (2)
என்னையா இவ்வளவாய் நீர் நேசித்தீர்
உண்மையாய் என் விளக்கை நீர் ஏற்றினீர் (2)

இம்மா நேசம் நீர் காண்பிக்க
என்னில் ஒன்றும் இல்லையே
உம் அன்புக்கினை இல்லையே (2) – நன்றி

நன்றி இயேசுவே
Thank You Jesus
நன்றி நன்றி இயேசுவே
Thank You, Thank You Jesus
அதிசயமாய் இதுவரையில் நடத்தி வந்தவரே
Hitherto you have led us miraculously
நன்றி நன்றி இயேசுவே
Thank You, Thank You Jesus

1.கால் தடுமாறாமல்
You did not let my feet to stumble
கண்ணீரில் மூழ்காமல்
Nor you made me drown in my tears
கண்மணி போல் என்னை காத்துக்கொண்டீர்
You protected me like the apple of your eyes
இந்தநாள் வரையும் என்னை கொண்டு வந்தீர்
You have brought me this far
இன்னுமாய் கிருபை தந்து தாங்குகிறீர்
Your give me more grace and uphold me

இம்மா நேசம் நீர் காண்பிக்க
To show your relentless love on me
என்னில் ஒன்றும் இல்லையே
I have nothing in me
உம் அன்புக்கினை இல்லையே
There’s nothing equivalent to your love

2.தீங்கொன்றும் அணுகாமல்
Without any harm nearing
தீபம் அனணயாமல்
Without shunning my lamp
திருக்கரம் கொண்டென்னை ஆதரித்தீர்
You comforted me with your righteous hand.
என்னையா இவ்வளவாய் நீர் நேசித்தீர்
Am I loved so much by you?
உண்மையாய் என் விளக்கை நீர் ஏற்றினீர்
You burned my lamp faithfully

இம்மா நேசம் நீர் காண்பிக்க
To show your relentless love on me
என்னில் ஒன்றும் இல்லையே
I have nothing in me
உம் அன்புக்கினை இல்லையே

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே Lyrics in English

NANTRI YESUVAE – nanti Yesuvae

nanti Yesuvae
nanti nanti Yesuvae (2)
athisayamaay ithuvaraiyil
nadaththi vanthavarae
nanti nanti Yesuvae (2)

1.kaal thadumaaraamal kannnneeril moolkaamal
kannmanni pol ennai kaaththukkonnteer (2)
inthanaal varaiyum ennai konndu vantheer
innumaay kirupai thanthu thaangukireer (2)

immaa naesam neer kaannpikka
ennil ontum illaiyae
um anpukkinnai illaiyae (2) – nanti

2.theengaொntum anukaamal theepam ananayaamal
thirukkaram konndennai aathariththeer (2)
ennaiyaa ivvalavaay neer naesiththeer
unnmaiyaay en vilakkai neer aettineer (2)

immaa naesam neer kaannpikka
ennil ontum illaiyae
um anpukkinai illaiyae (2) – nanti

nanti Yesuvae
Thank You Jesus
nanti nanti Yesuvae
Thank You, Thank You Jesus
athisayamaay ithuvaraiyil nadaththi vanthavarae
Hitherto you have led us miraculously
nanti nanti Yesuvae
Thank You, Thank You Jesus

1.kaal thadumaaraamal
You did not let my feet to stumble
kannnneeril moolkaamal
Nor you made me drown in my tears
kannmanni pol ennai kaaththukkonnteer
You protected me like the apple of your eyes
inthanaal varaiyum ennai konndu vantheer
You have brought me this far
innumaay kirupai thanthu thaangukireer
Your give me more grace and uphold me

immaa naesam neer kaannpikka
To show your relentless love on me
ennil ontum illaiyae
I have nothing in me
um anpukkinai illaiyae
There’s nothing equivalent to your love

2.theengaொntum anukaamal
Without any harm nearing
theepam ananayaamal
Without shunning my lamp
thirukkaram konndennai aathariththeer
You comforted me with your righteous hand.
ennaiyaa ivvalavaay neer naesiththeer
Am I loved so much by you?
unnmaiyaay en vilakkai neer aettineer
You burned my lamp faithfully

immaa naesam neer kaannpikka
To show your relentless love on me
ennil ontum illaiyae
I have nothing in me
um anpukkinai illaiyae

song lyrics Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

@songsfire
more songs Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nantri Yesuvae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top