Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

நீ செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன் – என்

நெஞ்சுருக நன்றி சொல்கின்றேன் 

இறைவா இறைவா இறைவா இறைவா 

உண்டிட உணவும் உடையுமே கொடுத்து 

ஒரு குறையின்றிக் காத்து வந்தாய் – ஒரு 

அன்னையைப் போலவே அன்பினைப் பொழிந்து 

அல்லல்கள் யாவையும் தீர்த்து வைத்தாய் 

மலருக்குப் பதிலாய் களையெங்கும் தோன்றி 

மனதினை நிரப்புதல் பார்த்திருந்தாய் – உடன் 

உலரட்டும் என்றே ஒதுங்கி விடாமல் 

களைகளை அகற்றிக் காத்து வந்தாய்

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren Lyrics in English

nee seytha nanmai ninaikkinten – en

nenjuruka nanti solkinten 

iraivaa iraivaa iraivaa iraivaa 

unntida unavum utaiyumae koduththu 

oru kuraiyintik kaaththu vanthaay – oru 

annaiyaip polavae anpinaip polinthu 

allalkal yaavaiyum theerththu vaiththaay 

malarukkup pathilaay kalaiyengum thonti 

manathinai nirapputhal paarththirunthaay – udan 

ularattum ente othungi vidaamal 

kalaikalai akattik kaaththu vanthaay

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top