நீர் என்தேவன் – Neer En Devan Neer En pitha
நீர் என்தேவன்
நீர் என் பிதா
நீரே என் ரட்சிப்பின் கன்மலை
ஆஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா-2
ஆஹா ஹா ஹா ஆராதனை-2
1.அப்பா பிதாவே என்று கூப்பிடும்
புத்திர சுவிகாரம் தந்தீரே-2
நான் கூப்பிட்ட போதெல்லாம் பதில் தந்த
தேற்றி அரவணைப்பவரே-2
ஆஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா-2
ஆஹா ஹா ஹா ஆராதனை-2
2.தேவாதி தேவன் நீர் சர்வவல்ல
தேவனாயிருந்து நடத்துகிறீர்-2
ராஜாக்களைப் பார்க்கிலும் மேன்மையாக
உயர்த்தி வைப்பவரே-2
ஆஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா-2
ஆஹா ஹா ஹா ஆராதனை-2
3.நீரே எந்தன் இரட்சண்ய கன்மலை
உயர்ந்த அடைக்கலமே-2
உம்மால் தான் எந்தன் பாதுகாப்பும்
உயர்ந்த அடைக்கலமே-2
ஆஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா-2
ஆஹா ஹா ஹா ஆராதனை-2
Neer En Devan Neer En pitha
Neerae En Ratchippin Kanmalai
Aaha ha ha Alleluya-2
Aaha ha ha Alleluya-2
1.Appa pithavae Entru kooppidum
Puththira suvikaaram thantheerae-2
Naan kooppitta pothellaam pathil thantha
Theattri Aravanaippavarae-2
Aaha ha ha Alleluya-2
Aaha ha ha Alleluya-2
2.Devathi Devan Neer sarvalla
Devanaiyirunthu Nadathukireer-2
Rajakkalai paarkkilum Meanamiyaga
Uyarthi vaippavarae-2
Aaha ha ha Alleluya-2
Aaha ha ha Alleluya-2
3.Neerae Enthan Ratchanya kanmalai
Uyarntha Adaikkalamae-2
Ummal thaan enthan paathukaappum
Uyarntha Adaikkalamalae-2
Aaha ha ha Alleluya-2
Aaha ha ha Alleluya-2
Maruroobame Vol-7
மறுரூபமே பாகம்-7
NEER EN DEVAN-நீர் என்தேவன்
Lyrics, Tune & Sung By : Bro.R.Raj Gnanadurai
Price: (as of - Details) A power supply for electronic devices. Also called an AC…
Price: (as of - Details) HP 247 G8 AMD R3-5300U/8 GB/512 GB SSD/WIN 11H/14/600A9PA Processor…
Price: (as of - Details) iwatch Smart Watch Charger Magnetic Fast Charging Cable [Portable] Magnetic…
Price: (as of - Details) Product Description Why does the charging speed decrease when charging…
Price: (as of - Details) Product Description Skin-friendly comfortable belt Skin-Friendly fluororubber, waterproof and comfortable,…
Price: (as of - Details) 1803NM01-DL609-CLASSIQUE(NEO VI GENTS) Batteries : 1 Lithium Polymer…