Neer En Sontham Lyrics – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer En Sontham Lyrics – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்ப வேளைகளில்
ஆழியின் ஆழங்களில் ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்றிடுமே

1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் குழந்தையின் அழுகுரல் கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்க வல்லவர் -(2) நீர் என்

2. எ‌‌‌‌‍ரிந்த நாணலை முறிக்காதவர்
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுபவர்
விடுதலை தெய்வம் என் இயேசு – நீர் என்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம் Lyrics in English

neer en sontham neer en pakkam
thunpa vaelaikalil
aaliyin aalangalil aanantham neer enakku
sooraich setiyin geelilum
um samookam ennaith thaettidumae

1. varannda paalaivana vaalkkaiyil
thaakaththaal en naavu varanndaalum
aakaarin kulanthaiyin alukural kaettavar
en thaakam theerkka vallavar -(2) neer en

2. e‌‌‌‌‍rintha naanalai murikkaathavar
mangiyeriyum thiriyai annaiyaar
pulampalai kalippaay maattupavar
viduthalai theyvam en Yesu – neer en

song lyrics Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

@songsfire

Exit mobile version