Neer En Sontham Lyrics – நீர் என் சொந்தம்

Neer En Sontham Lyrics – நீர் என் சொந்தம்

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்ப வேளைகளில்
ஆழியின் ஆழங்களில் ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்றிடுமே

1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் அழுகுரல் மாற்றினவர்
என் தாகம் தீர்க்கும் வல்லவர் – நீர் என்

2. நெ‌‌‌‌‍ரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுவார்
விடுதலையின் தேவன் இயேசுபரன் – நீர் என்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் Lyrics in English

Neer En Sontham
neer en sontham neer en pakkam
thunpa vaelaikalil
aaliyin aalangalil aanantham neer enakku
sooraich setiyin geelilum
um samookam ennaith thaettidumae

1. varannda paalaivana vaalkkaiyil
thaakaththaal en naavu varanndaalum
aakaarin alukural maattinavar
en thaakam theerkkum vallavar – neer en

2. ne‌‌‌‌‍rintha naanalai otiyaathavar
mangiyeriyum thiriyai annaiyaar
pulampalai kalippaay maattuvaar
viduthalaiyin thaevan Yesuparan – neer en

song lyrics Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

@songsfire

Exit mobile version