Neer en sontham neer Lyrics – நீர் என் சொந்தம் நீர்

Neer en sontham neer Lyrics – நீர் என் சொந்தம் நீர்

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்ப வேளைகளில் – ஆழியின்
ஆழங்களில் ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமுகம் என்னைத் தேற்றுமே

வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் பிள்ளையின் அழுகுரல் கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்கும் வல்லவர்

நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றியவர்
விடுதலை தேவன் இயேசு பரன்

Neer en sontham neer Lyrics in English

neer en sontham neer en pakkam
thunpa vaelaikalil – aaliyin
aalangalil aanantham neer enakku
sooraich setiyin geelilum
um samukam ennaith thaettumae

varannda paalaivana vaalkkaiyil
thaakaththaal en naavu varanndaalum
aakaarin pillaiyin alukural kaettavar
en thaakam theerkkum vallavar

nerintha naanalai muriyaathavar
mangiyeriyum thiriyai annaiyaar
pulampalai kalippaay maattiyavar
viduthalai thaevan Yesu paran

song lyrics Neer en sontham neer

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top