Neer ennai nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days Song lyrics

Neer ennai nesippathaal  நீர் என்னை நேசிப்பதால்  New Lent Days Song lyrics

நீர் என்னை நேசிப்பதால்
சிலுவை பாடுகள் இலகுவானதோ
நீர் என்னை நேசிப்பதால்
ஐந்து காயங்கள் உமதானதோ-2
1.என் பாவத்தை உம் உடலில்
ஆணியாய் அறைந்தேன்
என் சாபத்தை உம் சிரசில்
முட்களாய் முடிந்தேன்-2
துன்பம் என்று நீர் மறுக்கவுமில்லை
துணை செய் என்று கேட்கவுமில்லை-2
என்னை நேசிப்பதால்-நீர் என்னை
2.நான் வாழவே உம் வாழ்வை
விடியலாய் கொடுத்தீர்
உம் சாவினில் என் உயிரை
சாகாமல் காத்தீர்-2
தண்டனை ஏற்க நீர் மறுக்கவுமில்லை
என்னை மன்னிக்க மறக்கவுமில்லை-2
என்னை நேசிப்பதால்-நீர் என்னை
3.என் வாழ்வினில் இவ்வன்பை
எப்படி நான் மறப்பேன்
இவ்வுலகினில் என் உயிரை
உமக்கென நான் கொடுப்பேன்-2
உம் அன்புக்கீடாக எதுவுமே இல்லை
இனி எவருமே பிறப்பதுமில்லை-2
என்னை நேசிப்பதால்-நீர் என்னை

Neer ennai nesippathaal
Siluvai Paadugal ilaguvaanatho
Neer ennai nesippathaal
Ainthu kaayangal umathaanathao-2
1.En Paavaththai um udalil
aaniyaay arainthaen
en saabaththai um sirasil
mutkalay mudinthaen-2
thunbam endru neer marukkavumillai
thunai sey endru ketkavumillai-2
Ennai nesippathaal-2-Neer Ennai
2.Naan vaazhavae um vaazhvai
Vidiyalaai koduththeer
Um saavinil en uyirai
Saagaamal kaaththeer-2
Thandanai aerkka neer marukkavumillai
ennai mannikka marakkavumillai-2
Ennai nesippathaal-2-Neer Ennai
3.En vaazhvinil ivvanbai
Eppadi naan marappaen
Ivvulaginil en uyirai
Umakkena naan koduppen-2
Um Anbukkeedaaga ethuvumae illai
Ini evarumae pirappathumillai-2
Ennai nesippathaal-2-Neer Ennai

Scroll to Top