Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பாத்திரர்
நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்
நீர் ஒருவரே என் இயேசுவே

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

உம் மெல்லிய பிரசன்னத்தால்
என் உள்ளம் நிறைத்திடுமே (2)

உம்முன்னே பணிந்து உம் முன்னே குனிந்து
உண்மையாக ஆராதிப்பேன் (2)

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

என் சரீரம் முழுவதுமாய்
ஜீவ பலியாக படைக்கிரேனே (2)
முற்றிலும் படைத்து முழுவதும் கொடுத்து
உண்மையாக ஆராதிப்பேன் (2)

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் Lyrics in English

neer oruvarae parisuththar
neer oruvarae paaththirar
neer oruvarae uyarnthavar
neer oruvarae en Yesuvae

umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai

um melliya pirasannaththaal
en ullam niraiththidumae (2)

ummunnae panninthu um munnae kuninthu
unnmaiyaaka aaraathippaen (2)

umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai

en sareeram muluvathumaay
jeeva paliyaaka pataikkiraenae (2)
muttilum pataiththu muluvathum koduththu
unnmaiyaaka aaraathippaen (2)

umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai

song lyrics Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

@songsfire
more songs Neer Oruvarey Parisuthar – நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Neer Oruvarey Parisuthar

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top