Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Neer Sonnal Pothum
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே

ஆராதனை இயேசுவுக்கே! (4)

1. கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால் எனக்கில்ல கவலை
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
என்தன் துணையாய் நிற்பதால் எனக்கு ஏது கவலை

2. பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics in English

Neer Sonnal Pothum
neer sonnaal pothum seyvaen
neer kaattum valiyil nadappaen
um paatham onte pitippaen
en anpu Yesuvae

aaraathanai Yesuvukkae! (4)

1. kadalin meethu nadanthitta um arputha paathangal
enakku munnae selvathaal enakkilla kavalai
kaattaைyum kadalaiyum athattiya um arputha vaarththaikal
enthan thunnaiyaay nirpathaal enakku aethu kavalai

2. paathai ellaam anthakaaram soolnthu konndaalum
paathai kaatta naesar unndu payamae illaiyae
paarvon senai thodarnthu vanthu soolnthu konndaalum
paathukaakka karththar unndu payamae illaiyae

song lyrics Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

@songsfire
more songs Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnal Pothum

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top