Neer Unmaiyullavar

Neer Unmaiyullavar

நீர் உண்மையுள்ளவர்
என் அன்பின் தேவா!
மாறாத கர்த்தரே, நீர் என் பிதா
இரக்கத்தில் நீர் –
ஐஸ்வரியமுள்ளவர்
சதாகாலமும் நீர் மாறாதவர்
நீர் உண்மையுள்ளவர்,

உம் உண்மை பெரியது
காலை தோறும் புது இரக்கங்கள்
தேவை யாவும் உம் கரங்களால்
பெற்றேன்
உம் உண்மை பெரிது,
என்னிடமாய்

2. உம் உண்மை, இரக்கம்,
அன்பு, கிருபை
எத்தனை மாதிரள் என்பதற்கு
கோடை, பனிகாலம், அறுப்பு
யாவும்
சர்வ சிருஷ்டியும், சாட்சியாகும்

3. தேவ சமாதானம் பாவ மன்னிப்பும்
பரத்தின் நம்பிக்கை எனக்கீந்தீர்
உம் திவ்ய சமூகம் என்னை நடத்தி

ஆசீர்வதியுமென் அன்பின் தேவா!

Neer Unmaiyullavar Lyrics in English

neer unnmaiyullavar
en anpin thaevaa!
maaraatha karththarae, neer en pithaa
irakkaththil neer –
aisvariyamullavar
sathaakaalamum neer maaraathavar
neer unnmaiyullavar,

um unnmai periyathu
kaalai thorum puthu irakkangal
thaevai yaavum um karangalaal
petten
um unnmai perithu,
ennidamaay

2. um unnmai, irakkam,
anpu, kirupai
eththanai maathiral enpatharku
kotai, panikaalam, aruppu
yaavum
sarva sirushtiyum, saatchiyaakum

3. thaeva samaathaanam paava mannippum
paraththin nampikkai enakgeentheer
um thivya samookam ennai nadaththi
aaseervathiyumen anpin thaevaa!

song lyrics Neer Unmaiyullavar

@songsfire
more songs Neer Unmaiyullavar – நீர் உண்மையுள்ளவர்
Neer Unmaiyullavar

Trip.com WW
Scroll to Top