ninaivellaam yaekkamellaam lyrics Nandri 6 Pastor Alwin Thomas

நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே
உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே என் உயிரே
மழைக்காக காத்திருக்கும் பயிர் போல நான் காத்திருப்பேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே
தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே என் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் இயேசுவே
என் அன்பே என் உயிரே

ninaivellaam yaekkamellaam lyrics

ninaivellaam yaekkamellaam
vaanjaiyellaam neerae
ummodu naan nadakkanumae
ummodu naan palakanumae
unthan siththam seyyavae
en anpae en uyirae
malaikkaaka kaaththirukkum payir pola naan kaaththiruppaen
geelkaattu veesum entu aavaludan ethirpaarththirunthaen
malaiyaaka iranganumae ennai muluthum nanaikkanumae
en anpae en uyirae
thaay enpaen thakappan enpaen
thanimaiyilae en thunnai enpaen
sinaekitharae siranthavarae maarpodu ennai annaippavarae
manavaatti entavarae manavaalan Yesuvae
en anpae en uyirae

Scroll to Top