O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே 

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே

உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் –இறைவா

ஆராதனை செய்கின்றேன் – 2

என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும்

புது வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும்

என் கடமை என்னவென்று காட்டும்

அதை கருத்தாய் புரிந்திடத் தூண்டும்

என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா

உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae Lyrics in English

o parisuththa aaviyae en aanmaavin aanmaavae

ummai aaraathanai seykinten –iraivaa

aaraathanai seykinten – 2

ennai olirach seythu valikaattum

puthu valuvootti ennaith thaettum

en kadamai ennaventu kaattum

athai karuththaay purinthidath thoonndum

enna naernthaalum nanti thuthi koori pannivaen en iraivaa

unthan thiruvulappati ennai nadaththum

starLoading
Trip.com WW
Scroll to Top