O pavankal ethanai – ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் கைகள் புரிந்தனவோ
நின் கைகளில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் கைகளைக் கழுவிடாதோ
ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் கால்கள் புரிந்தனவோ
நின் கால்களில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் கால்களைக் கழுவிடாதோ
ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் இதயம் இழைத்ததுவோ
நின் இதயத்தில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் இதயத்தை கழுவிடாதோ
ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் சிரசதும் எண்ணியதோ
நின் சிரசில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் சிரசதை கழுவிடாதோ
O pavankal ethanai Lyrics in English
o paavangal eththanaiyo
en kaikal purinthanavo
nin kaikalil valinthodum senguruthi
en kaikalaik kaluvidaatho
o paavangal eththanaiyo
en kaalkal purinthanavo
nin kaalkalil valinthodum senguruthi
en kaalkalaik kaluvidaatho
o paavangal eththanaiyo
en ithayam ilaiththathuvo
nin ithayaththil valinthodum senguruthi
en ithayaththai kaluvidaatho
o paavangal eththanaiyo
en sirasathum ennnniyatho
nin sirasil valinthodum senguruthi
en sirasathai kaluvidaatho
song lyrics O pavankal ethanai
@songsfire
more songs O Pavankal Ethanai – ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
O Pavankal Ethanai

