Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
காலையில் மலர்ந்து மாலையில் மறையும்
மலராய் வாழ்கின்றாய்

சரணங்கள்

1. மண்ணில் பிறந்த மானிடனே
மண்ணுக்கே நீ திரும்புவாய்
மரணம் உன்னை நெருங்கும் போது

எங்கே நீ ஓடுவாய்
மரணத்தின் பின்னே நடப்பது என்ன

என்பதை நீ அறிவாயோ — ஓ

2. பாவியாய் பிறந்த மானிடனே
பாவியாய் நீ மரிக்கின்றாய்
இயேசுவை உள்ளத்தில் ஏற்றுக்கொண்டால் நீ

இன்றே மரணத்தை வென்றிடுவாய்
நித்திய ஜீவனை பெற்று நீ மோட்சத்தில்
நிலைத்தென்றும் வாழ்ந்திடுவாய் — ஓ

Oa Manithane Nee Enge Pogirai Lyrics in English

o manithanae nee engae pokintay?

kaalaiyil malarnthu maalaiyil maraiyum

malaraay vaalkintay

saranangal

1. mannnnil pirantha maanidanae

mannnukkae nee thirumpuvaay

maranam unnai nerungum pothu

engae nee oduvaay

maranaththin pinnae nadappathu enna

enpathai nee arivaayo — o

2. paaviyaay pirantha maanidanae

paaviyaay nee marikkintay

Yesuvai ullaththil aettukkonndaal nee

inte maranaththai ventiduvaay

niththiya jeevanai pettu nee motchaththil

nilaiththentum vaalnthiduvaay — o

song lyrics Oa Manithane Nee Enge Pogirai

@songsfire
more songs Oa Manithane Nee Enge Pogirai – ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்?
Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Trip.com WW
Scroll to Top