Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Deal Score0
Deal Score0
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

1. ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
என்னே உன் அமைதி
அயர்ந்தே நித்திரை செய்கையில்
ஊர்ந்திடும் வான்வெள்ளி
விண் வாழ்வின் ஜோதி தோன்றிற்றே
உன் வீதியில் இன்றே
நல்லோர் நாட்டம் பொல்லார் கோட்டம்
உன் பாலன் இயேசுவே.

2. கூறும், ஓ விடி வெள்ளிகாள்
இம்மைந்தன் ஜன்மமே
விண் வேந்தர்க்கு மகிமையே,
பாரில் அமைதியாம்;
மா திவ்விய பாலன் தோன்றினார்
மண் மாந்தர் தூக்கத்தில்,
விழித்திருக்க தூதரும்
அன்போடு வானத்தில்

3. அமைதியாய் அமைதியாய்
விண் ஈவு தோன்றினார்
மாந்தர்க்கு ஸ்வாமி ஆசியும்
அமைதியால் ஈவார்
கேளாதே அவர் வருகை
இப்பாவ லோகத்தில்;
மெய் பக்தர் ஏற்பார் ஸ்வாமியை
தம் சாந்த ஆன்மாவில்

4. வேண்ட நற் சிறு பாலரும்
இத் தூய பாலனை
அழைக்க ஏழை மாந்தரும்
இக்கன்னி மைந்தனை
விஸ்வாசமும் நம் பாசமும்
வரவைப் பார்க்கவே,
இராவை நீக்கித் தோன்றுவார்
இம்மாட்சி பாலனே.

5. பெத்லெகேம் தூய பாலனே
இறங்கி வருவீர்;
ஜனிப்பீர் எங்களில் இன்றும்
எம் பாவம் நீக்குவீர்;
நற்செய்தி இவ்விழாதன்னில்
இசைப்பார் தூதரே;
ஆ வாரும், வந்து தங்கிடும்
இம்மானுவேலரே.

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே Lyrics in English

1. o pethlakaemae sittaூrae
ennae un amaithi
ayarnthae niththirai seykaiyil
oornthidum vaanvelli
vinn vaalvin jothi thontitte
un veethiyil inte
nallor naattam pollaar kottam
un paalan Yesuvae.

2. koorum, o viti vellikaal
immainthan janmamae
vinn vaentharkku makimaiyae,
paaril amaithiyaam;
maa thivviya paalan thontinaar
mann maanthar thookkaththil,
viliththirukka thootharum
anpodu vaanaththil

3. amaithiyaay amaithiyaay
vinn eevu thontinaar
maantharkku svaami aasiyum
amaithiyaal eevaar
kaelaathae avar varukai
ippaava lokaththil;
mey pakthar aerpaar svaamiyai
tham saantha aanmaavil

4. vaennda nar sitru paalarum
ith thooya paalanai
alaikka aelai maantharum
ikkanni mainthanai
visvaasamum nam paasamum
varavaip paarkkavae,
iraavai neekkith thontuvaar
immaatchi paalanae.

5. pethlekaem thooya paalanae
irangi varuveer;
janippeer engalil intum
em paavam neekkuveer;
narseythi ivvilaathannil
isaippaar thootharae;
aa vaarum, vanthu thangidum
immaanuvaelarae.

song lyrics Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

@songsfire
more songs Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Oh Bethehame Sitturae

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo