ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்
ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்
என்னை ஒளிரச்செய்து வழிகாட்டும் – புது
வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும் – அதை
கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதிகூறி
பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்
ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்
என்னை ஒளிரச்செய்து வழிகாட்டும் – புது
வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும் – அதை
கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதிகூறி
பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்
ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்
Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen
Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen
Ennai oLirach cheydhu vazhigaattum – pudhu
Valuvootti ennaith thetRum
En kadamai ennavenRu Kaattum – Adhai
Karuthaay purindhida thoondum
Enna nerndhaalum nanRi Thudhi kooRi
PaNiven en iRaivaa
Undhan ThiruvuLappadi ennai nadathum
Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen
Ennai oLirach cheydhu vazhigaattum – pudhu
Valuvootti ennaith thetRum
En kadamai ennavenRu Kaattum – Adhai
Karuthaay purindhida thoondum
Enna nerndhaalum nanRi Thudhi kooRi
PaNiven en iRaivaa
Undhan ThiruvuLappadi ennai nadathum
Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen
Price: (as of - Details) RUHE a leading player in the D2C realm deals in…
Price: (as of - Details) Product Description Tap extender with water-saving of up to 80%.360-degree…
Price: (as of - Details) Allimity ERF2H60V Replacement Remote Control fit for VU LCD TV…
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…
Price: (as of - Details) Product Description Quality plastic The body of the remote is…
Kannokki paarumae Karthavae song lyrics - கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே பேசுமேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன்என் இயேசுவேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2…