Oru kodi sthothirangal

Deal Score0
Deal Score0
Oru kodi sthothirangal

ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
ஏறெடுப்போமா
பரிசுத்தரின் பாதத்திலே அர்ப்பணிப்போமா
மனதார வாழவைப்பார்
மகிமையின் தேவனவர்
பரலோகம் சேர்த்திடுவார்
பரலோக ராஜனவர்
துதியும் கனமும் மகிமை செலுத்தி
பாடி கொண்டாடு

மனுகுல மீட்புக்காக வந்தவரும் இவரே
பாவங்கள் சாபங்கள்
மன்னித்தவர் இவரே
பரலோக வாசலை திறந்தவர் இவரே
நித்திய ஜீவனையும் தந்தவரும் இவரே

உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்யான ஒளியே
நீதியின் சூரியனாய் வந்த வரும் இவரே
பாவ இருளை நீக்கியவர் இவரே
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவரும் இவரே

வானிலும் பூமியிலும் உயர்ந்தவர் இவரே
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமமே
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கியே ஓடுதே
வல்லமையுள்ள தேவனும் இவரே

Oru kodi sthothirangal Lyrics in English

oru koti sthoththirangal
aeraெduppomaa
parisuththarin paathaththilae arppannippomaa
manathaara vaalavaippaar
makimaiyin thaevanavar
paralokam serththiduvaar
paraloka raajanavar
thuthiyum kanamum makimai seluththi
paati konndaadu

manukula meetpukkaaka vanthavarum ivarae
paavangal saapangal
manniththavar ivarae
paraloka vaasalai thiranthavar ivarae
niththiya jeevanaiyum thanthavarum ivarae

ulakaththil vanthuthiththa meyyaana oliyae
neethiyin sooriyanaay vantha varum ivarae
paava irulai neekkiyavar ivarae
parisuththa vaalkkaiyai thanthavarum ivarae

vaanilum poomiyilum uyarnthavar ivarae
ellaa naamaththilum maelaana naamamae
paeykalum Nnoykalum nadungiyae oduthae
vallamaiyulla thaevanum ivarae

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo