Oru Magimayin Megam | ஒரு மகிமையின் மேகம் | Sung by : Dr.Joseph Aldrin | Tamil Christian Song

Oru Magimayin Megam | ஒரு மகிமையின் மேகம் | Sung by : Dr.Joseph Aldrin | Tamil Christian Song


Oru Magimayin Megam | ஒரு மகிமையின் மேகம்
Tamil Christian Song
Sung by : Dr.Joseph Aldrin

SUBSCRIBE Here: https://www.youtube.com/channel/UC_KPlDas5ybjpqwt19FKq_A?sub_confirmation=1

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க

அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா

Oru magimayin megam
Intha edathai muduthe
Oru magimayin megam
En janathai muduthe — (2)

Vizhagathe megam neer
Munn sellum megam neer — (2)

Aaviyaanavarae anbin aaviyaanavarae – Valla
Aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae – Magimayin
Aaviyaanavarae anbin aaviyaanavarae – Valla
Aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae

En peechila En moochila
En sollila En seyalila kalanthirukinga
En ninaivila En nadathayila
En unarvila En uyirila kalanthirukinga — (2)

Anbin aaviyaanavarae vilayerae pettravarae
Ennai aazhum parisutharae nandri Iyya — (2)

SUBSCRIBE Here: https://www.youtube.com/channel/UC_KPlDas5ybjpqwt19FKq_A?sub_confirmation=1

More songs from our channel:

Ennai Nadathidum Devan / என்னை நடத்திடும் தேவன்: https://youtu.be/jFKP6IO2mAw

Ummalae Naan Oru Seanaikkull Paaivean/ உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்: https://youtu.be/2TMfPsgLMVE

Ummeal Vaanjaiyai / உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்: https://youtu.be/gqRlbP929OA

Aarathanai seigiroem / ஆராதனை செய்கிறோம்: https://youtu.be/TMSoV2qfufs

Yesuvidam Kaathirunthu / இயேசுவிடம் காத்திருந்து: https://youtu.be/bSFHElB0suQ

Umathu Mugam Nokki Paarthavargall / உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்: https://youtu.be/TtHQjMDbyig

Ummai Aarathippean Ummai / உம்மை ஆராதிப்பேன்: https://youtu.be/7Y5tnthcJ4I

Thirumbi Paarkkirean / திரும்பி பார்க்கிறேன் வந்த பாதையை: https://youtu.be/PfmGdQ1y-CQ

Sugam Undu Belan Undu / சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு: https://youtu.be/jecePv5uiy0

Akkiniyin Devan / அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே: https://youtu.be/RM25AWxMKiQ

Neer Oruvarae Unnathar / நீர் ஒருவரே உன்னதர்: https://youtu.be/IBKN_afSjWA

Enthen Vaanjai Neerallo / எந்தன் வாஞ்சை நீரல்லோ: https://youtu.be/S9QoBHwTmjs

Azhaitha Deivam / அழைத்த தெய்வம் நடத்தி: https://youtu.be/gFBHgOgZ-MM

Immattum Ennai / இம்மட்டும் என்னை நடத்தி: https://youtu.be/T0YO_xzcTqM

Ummale Ellam Koodum / உம்மாலே எல்லாம் கூடும்: https://youtu.be/wPJSUFvfAnA

Yakobin Devan En Devan / யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்: https://youtu.be/TihgRIJMUVE

SUBSCRIBE Here: https://www.youtube.com/channel/UC_KPlDas5ybjpqwt19FKq_A?sub_confirmation=1

Trip.com WW

Scroll to Top