Oru Pothum Unaipiriya

Deal Score0
Deal Score0
Oru Pothum Unaipiriya

ஒருபோதும் உனைப் பிரியா 

நிலையான உறவொன்று வேண்டும் 

என் உடல் கூட எரிந்தாலும் 

உன் நாமம் நான் சொல்ல வேண்டும் 

நினைவிலும் நீயே என் கனவிலும் நீயே – 2 

நீங்காத நிழலாக வா இறைவா

உன் கையில் என்னை நீ பொறித்தாய் 

பெயர் சொல்லி அன்பாய் என்னை அழைத்தாய் – 2 

ஏன் என்னை நீ தெரிந்தாய் 

என் வாழ்வில் ஏன் நுழைந்தாய் 

உன் மாறாத அன்பில் மகிழ்வொன்று கண்டேன் 

தாய் உறவொன்று தேடும் பிள்ளை போல் நின்றேன் 

உன்னோடு நான் வாழுவேன்

நீர் தேடும் மான் போல தேடி வந்தேன் 

நீயின்றி வாழ்வில்லை என்றுணர்ந்தேன் – 2 

என்னுள்ளே வாழும் தெய்வம் 

என்னை நீ ஆளும் தெய்வம் 

என் இயேசு நீயே என்னுள்ளம் நின்றாய் – நிதம் 

என் பாதை முன்னே நீதானே சென்றாய் 

உன்னோடு நான் வாழுவேன் 

Oru Pothum Unaipiriya Lyrics in English

orupothum unaip piriyaa 

nilaiyaana uravontu vaenndum 

en udal kooda erinthaalum 

un naamam naan solla vaenndum 

ninaivilum neeyae en kanavilum neeyae – 2 

neengaatha nilalaaka vaa iraivaa

un kaiyil ennai nee poriththaay 

peyar solli anpaay ennai alaiththaay – 2 

aen ennai nee therinthaay 

en vaalvil aen nulainthaay 

un maaraatha anpil makilvontu kanntaen 

thaay uravontu thaedum pillai pol ninten 

unnodu naan vaaluvaen

neer thaedum maan pola thaeti vanthaen 

neeyinti vaalvillai entunarnthaen – 2 

ennullae vaalum theyvam 

ennai nee aalum theyvam 

en Yesu neeyae ennullam nintay – nitham 

en paathai munnae neethaanae sentay 

unnodu naan vaaluvaen 

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo