Paadhai Theriyadha Aataipola – பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல

Paadhai Theriyadha Aataipola – பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல

Paadhai Theriyadha Aataipola – பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல
அலைந்தேன் உலகிலே
நல்ல நேசராக வந்து என்னை மீட்டீரே

1. கலங்கினேன் நீர் என்னைக் கண்டீர்
பதறினேன் நீர் என்னைப் பார்த்தீர்
கல்வாரியினண்டை வந்தேன்
பாவம் தீர நான் அழுதேன் — பாதை

2. என் காயம் பார்த்திடு என்றீர்
உன் காயம் ஆறிடும் என்றீர்
நம்பிக்கையோடே நீ வந்தால்
துணையாக இருப்பேனே என்றீர் — பாதை

Paadhai Theriyadha Aataipola Lyrics in English

paathai theriyaatha aattai pola

alainthaen ulakilae

nalla naesaraaka vanthu ennai meettirae

1. kalanginaen neer ennaik kannteer

patharinaen neer ennaip paarththeer

kalvaariyinanntai vanthaen

paavam theera naan aluthaen — paathai

2. en kaayam paarththidu enteer

un kaayam aaridum enteer

nampikkaiyodae nee vanthaal

thunnaiyaaka iruppaenae enteer — paathai

song lyrics Paadhai Theriyadha Aataipola

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top