Paralogil Vaazhum

பரலோகில் வாழும் தெய்வம்
ஜீவ வார்த்தை அவரே
மாமிசமாகிப் பிறந்தீர்
எங்களை மீட்கவே

அன்பரே நல்லவரே
அருகினில் வந்தவரே
மண்ணுலகம் மீட்கவே
பிறந்தாரே

சத்திய வழியும் நீரே
நித்திய ஜீவன் நீரே
மகிமையின் சூரியனாய்
என் நேசர் பிறந்தாரே

அன்பரே நல்லவரே

Paralogil Vaazhum Lyrics in English

paralokil vaalum theyvam
jeeva vaarththai avarae
maamisamaakip pirantheer
engalai meetkavae

anparae nallavarae
arukinil vanthavarae
mannnulakam meetkavae
piranthaarae

saththiya valiyum neerae
niththiya jeevan neerae
makimaiyin sooriyanaay
en naesar piranthaarae

anparae nallavarae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top