Parane Thirukkadaikkan Parayo

பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ? – என்றன்

பாவத்துயர் அனைத்தும் தீராயோ?

சரணங்கள்

1. திறம் இலாத எனை முனியாமல் – யான்

செய்த குற்றம் ஒன்றும் நினையாமல் — பரனே

2. மாய வலையில் பட்டுச் சிக்காமல் – லோக

வாழ்வில் மயங்கி மனம் புக்காமல் — பரனே

3. அடியேனுக் கருள் செய் இப்போது – உன

தடிமைக் குன்னை அன்றிக் கதி ஏது? — பரனே

4. வஞ்சகக் கவலை கெடுத் தோட்டாயோ? – என்றன்

மனது களிக்க வர மாட்டாயோ? — பரனே

5. ஏசுவின் முகத்துக் காய் மாத்ரம் – எனக்

கிரக்கம் செய்யும்; உமக்கே தோத்ரம்! — பரனே

Parane Thirukkadaikkan Parayo Lyrics in English

paranae thirukkataikkann paaraayo? – entan

paavaththuyar anaiththum theeraayo?

saranangal

1. thiram ilaatha enai muniyaamal – yaan

seytha kuttam ontum ninaiyaamal — paranae

2. maaya valaiyil pattuch sikkaamal – loka

vaalvil mayangi manam pukkaamal — paranae

3. atiyaenuk karul sey ippothu – una

thatimaik kunnai antik kathi aethu? — paranae

4. vanjakak kavalai keduth thottayo? – entan

manathu kalikka vara maattayo? — paranae

5. aesuvin mukaththuk kaay maathram – enak

kirakkam seyyum; umakkae thothram! — paranae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top