Parisutha deivam iaya

Deal Score0
Deal Score0
Parisutha deivam iaya

பரிசுத்த தெய்வம் ஐயா நீரே
எனக்காக உம்மை தந்தீரே
பாவம் ஒன்றும் உம்மில் இல்லை
ஆனாலும் அடிக்க பட்டீர் – எனக்கே

உமக்காக வாழுவேன்
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன்
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம்
உமக்காக ஓடுவேன்

கண்ணின் மணி போல் காக்கும் தெய்வம்
காப்பாற்றினீர் என்னை
கண்ணீர் துடைக்கும் தெய்வம் நீரே
அடிக்க பட்டீர் சிலுவையிலே – எனக்காய்
ஏற்றுக்கொண்டீர் காயங்களை

இனி நான் அல்ல நீரே
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை
இனி நான் அல்ல நீரே
ஒப்பு கொடுக்கிறேன்

Parisutha deivam iaya Lyrics in English

parisuththa theyvam aiyaa neerae
enakkaaka ummai thantheerae
paavam ontum ummil illai
aanaalum atikka pattir – enakkae

umakkaaka vaaluvaen
ummai thaan naesikkiraen
uyir vaalum naalellaam
umakkaaka oduvaen

kannnnin manni pol kaakkum theyvam
kaappaattineer ennai
kannnneer thutaikkum theyvam neerae
atikka pattir siluvaiyilae – enakkaay
aettukkonnteer kaayangalai

ini naan alla neerae
arppannikkiraen ennai
ini naan alla neerae
oppu kodukkiraen

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo