Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Deal Score0
Deal Score0
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

குயவனே உம் கையில்
என்னையே தருகின்றேன்
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே Lyrics in English

parisuththarae engal theyvamae
uyarththukirom unthan naamaththai-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2

engal maththiyil asaivaadidum
parisuththa naamaththai uyarththukirom-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2

engalukkaakavae siluvaiyil mariththirae
en paavam sumanthirae en Yesuvae-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2

kuyavanae um kaiyil
ennaiyae tharukinten
ummai polavae maattidumae-2
neerae en thaevan neerae en raajan
ummai pola yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2

song lyrics Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

@songsfire
more songs Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisutharae Engal Devamae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo