Skip to content

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
திரித்துவ தேவனை துதித்திடுவோம்

1. பாவத்தின் கோர பலியான
சாபங்கள் தன்னில் ஏற்றுக்கொண்டு
பாவிகளுக்காய் ஜீவன் தந்த
தேவ குமாரனை ஸ்தோத்தரிப்போம்

2. நித்தியத்தின் மகிமை பிரகாசத்தில்
சேரக்கூடாத ஒளிதனில்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலித்திடும்
பரமபிதாவை ஸ்தோத்தரிப்போம்

3. வல்லமையோடு வந்திறங்கி
வரங்கள் பலவும் நமக்கின்று
ஆவியின் வழியை தினம் காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியை ஸ்தோத்தரிப்போம்

Pidha Kumaran Parisutha Aavi Lyrics in English

pithaa kumaaran parisuththa aaviyaanavaraam

thiriththuva thaevanai thuthiththiduvom

1. paavaththin kora paliyaana

saapangal thannil aettukkonndu

paavikalukkaay jeevan thantha

thaeva kumaaranai sthoththarippom

2. niththiyaththin makimai pirakaasaththil

serakkoodaatha olithanil

moontil ontay joliththidum

paramapithaavai sthoththarippom

3. vallamaiyodu vanthirangi

varangal palavum namakkintu

aaviyin valiyai thinam kaattum

parisuththa aaviyai sthoththarippom

starLoading

Trip.com WW