Piranthar Oru Paalagan

Deal Score0
Deal Score0
Piranthar Oru Paalagan

1. பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
படைப்பின் கர்த்தாவே;
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
எத்தேசம் ஆளும் கோவே.

2. ஆடும் மாடும் அருகில்
அவரைக் கண்ணோக்கும்;
ஆண்டவர் என்றறியும்
ஆவோடிருந்த பாலன்.

3. பயந்தான் ஏரோதுவும்
பாலன் ராஜன் என்றே;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
பதைபதைக்கக் கொன்றே.

4. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
நன்னலமாம் அன்பே!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே.

5. ஆதி அந்தம் அவரே,
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே;
வான் கிழியப் பாடுவோம்
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே.

Piranthar Oru Paalagan Lyrics in English

1. piranthaar or paalakan

pataippin karththaavae;

vanthaar paalaam poomikku

eththaesam aalum kovae.

2. aadum maadum arukil

avaraik kannnnokkum;

aanndavar entariyum

aavotiruntha paalan.

3. payanthaan aerothuvum

paalan raajan ente;

pasum pethlaem paalarai

pathaipathaikkak konte.

4. kanni paalaa vaalka neer!

nannalamaam anpae!

pannpudan thantharulveer

vinn vaalvil niththiya inpae.

5. aathi antham avarae,

aarpparippom naamae;

vaan kiliyap paaduvom

vinn vaenthar sthothram inte.

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo