பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பாரினை மீட்டிட பரமன் இயேசு
பரிசுத்தராய் பிறந்தார் (2)
1. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார் நன்மைகள் பெருகிடவே
நமக்கொரு குமாரன் ஈவானார் நீதியாய் ஆகிடவே
யாக்கோபில் ஓர் வெள்ளி உதித்திடவே இப்பூமியில் ஒளிதரவே – இன்று
– பிறந்தார்
2. சாத்தானின் சேனை வீழவே சத்தியம் நிலைத்திடவே
காரிருள் பாவங்கள் நீக்கவே கிருபையும் பெருகிடவே
தேவ குமாரன் ஜெயமனுவேலன் தாழ்மையின் ரூபமானார் – இன்று
– பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai Lyrics in English
piranthaar piranthaar piranthaar
paarinai meettida paraman Yesu
parisuththaraay piranthaar (2)
1. namakkoru paalakan piranthittar nanmaikal perukidavae
namakkoru kumaaran eevaanaar neethiyaay aakidavae
yaakkopil or velli uthiththidavae ippoomiyil olitharavae – intu
– piranthaar
2. saaththaanin senai veelavae saththiyam nilaiththidavae
kaarirul paavangal neekkavae kirupaiyum perukidavae
thaeva kumaaran jeyamanuvaelan thaalmaiyin roopamaanaar – intu
– piranthaar
song lyrics Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
@songsfire
more songs Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai – பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai