பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
மண்ணில் வந்தது
இந்த மண்ணில் மறையும் மறைகள் காக்க
தன்னை ஈந்தது
1. கருவில் உதித்த தூய கனியே
கவலை தீர்க்கும் கண்ணின் மணியே
உளமெலாம் பூரிக்கும் தூய்மையே
உந்தன் வரவே — பொங்கி
2. விழிகள் திறந்த விந்தை தெய்வம்
பழிகள் சுமந்து வந்த தெய்வம்
உலகெலாம் தொழுதிடும் உன்னதம்
உந்தன் நாமம் — பொங்கி
Pongi Valiyum Thaeva Kirupai Lyrics in English
pongi valiyum thaeva kirupai
mannnnil vanthathu
intha mannnnil maraiyum maraikal kaakka
thannai eenthathu
1. karuvil uthiththa thooya kaniyae
kavalai theerkkum kannnnin manniyae
ulamelaam poorikkum thooymaiyae
unthan varavae — pongi
2. vilikal thirantha vinthai theyvam
palikal sumanthu vantha theyvam
ulakelaam tholuthidum unnatham
unthan naamam — pongi
song lyrics Pongi Valiyum Thaeva Kirupai
@songsfire
more songs Pongi Valiyum Thaeva Kirupai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Pongi Valiyum Thaeva Kirupai
