Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Deal Score0
Deal Score0
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
மண்ணில் வந்தது
இந்த மண்ணில் மறையும் மறைகள் காக்க
தன்னை ஈந்தது

1. உலகை மீட்கும் உண்மை உருவே
மாட்டுதொழுவில் பிறந்த கருவே
உலகெல்லாம் போற்றிடும்
தூய்மையின் அன்பின் குருவே — பொங்கி

2. கருவில் உதித்த தூய கனியே
கவலை தீர்க்கும் கண்ணின் மணியே
உளமெலாம் பூரிக்கும் தூய்மையே
உந்தன் வரவே — பொங்கி

3. விழிகள் திறந்த விந்தை தெய்வம்
பழிகள் சுமந்து வந்த தெய்வம்
உலகெலாம் தொழுதிடும் உன்னதம்
உந்தன் நாமம் — பொங்கி

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை Lyrics in English

pongi valiyum thaeva kirupai
mannnnil vanthathu
intha mannnnil maraiyum maraikal kaakka
thannai eenthathu

1. ulakai meetkum unnmai uruvae
maattutholuvil pirantha karuvae
ulakellaam pottidum
thooymaiyin anpin kuruvae — pongi

2. karuvil uthiththa thooya kaniyae
kavalai theerkkum kannnnin manniyae
ulamelaam poorikkum thooymaiyae
unthan varavae — pongi

3. vilikal thirantha vinthai theyvam
palikal sumanthu vantha theyvam
ulakelaam tholuthidum unnatham
unthan naamam — pongi

song lyrics Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

@songsfire
more songs Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Pongi Vazhium Deva Kirubai

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo