பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே
மங்கிப்போன மனம் புதுவாழ்வில் மலர்ந்திடுதே!
1. தீயவர் திருடரும், கொடியவர், கொலைஞரும்
இயேசுவில் மாற்றம் பெற்றார்
மாறிய மனதுடன் மங்கள வாழ்விற்கு
அழைக்கிறார் ஓடியே வா
2. தேவனின் ஆவியால் விடுதலை வாழ்வினைப்
பெற்றவர் பலருமுண்டு
இயேசு மகா இராஜன் உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
நம்பி நீ ஓடியே வா
3. கிருபையின் நாட்களை தயவுடன் ஏற்றிடக்
கனிவுடன் வேண்டுகிறோம்
வருகையின் நாளினில் வருந்திட வேண்டாம் நீ
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா.
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae Lyrics in English
pongivarum arul manitharai maattiduthae
mangippona manam puthuvaalvil malarnthiduthae!
1. theeyavar thirudarum, kotiyavar, kolainjarum
Yesuvil maattam pettaாr
maariya manathudan mangala vaalvirku
alaikkiraar otiyae vaa
2. thaevanin aaviyaal viduthalai vaalvinaip
pettavar palarumunndu
Yesu makaa iraajan unnaiththaan alaikkiraar
nampi nee otiyae vaa
3. kirupaiyin naatkalai thayavudan aettidak
kanivudan vaenndukirom
varukaiyin naalinil varunthida vaenndaam nee
alaikkiraar – otiyae vaa.
song lyrics Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
@songsfire
more songs Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae – பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
